Doanh nghiệp Thái Lan tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Amata Biên Hoà

Cập nhật lúc 17:56, Thứ Ba, 22/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Trong khuôn khổ chương trình đào tạo doanh nhân do Đại học của Phòng thương mại Thái Lan (UTCC) tổ chức, ngày 22-5, trên 150 doanh nghiệp của Thái Lan đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty CP phát triển đô thị Amata Biên Hoà (Khu công nghiệp  Amata Biên Hoà).

Trên 150 doanh nghiệp của Thái Lan thăm và
Ông Surakij Kiathanakorn, Tổng Giám đốc Amata Biên Hoà đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm xúc tiến và cơ hội hợp tác đầu tư với 150 doanh nghiệp của Thái Lan.

Tại buổi tiếp, ông Surakij Kiathanakorn, Tổng Giám đốc Amata Biên Hoà đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm xúc tiến và cơ hội hợp tác đầu tư, cũng như các dự án mà Amata Việt Nam đang triển khai tại Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung.

.
Trả lời những câu hỏi của doanh nghiệp Thái về thế mạnh cạnh tranh, chính sách thu hút đầu tư của địa phương, các lĩnh vực tiềm năng… Tổng Giám đốc Amata Biên Hoà cho rằng, sự phát triển về giao thương hai nước trong những năm gần đây đã đem đến nhiều cơ hội cho các nhà doanh nghiệp Thái Lan kinh doanh tại Việt Nam.

Sau thành công của Amata Biên Hoà, hiện Amata Việt Nam đang triển khai các dự án mở rộng khác như Khu công nghiệp công nghệ cao Long Thành và Amata Hạ Long (Quảng Ninh).

Văn Chính

 

.
.
;
.
.