Điều tra vụ ném "bom xăng" vào nhà dân

Cập nhật lúc 23:29, Thứ Hai, 14/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-5, Công an TP.Biên Hòa đang phối hợp với Công an phường Bửu Long, TP.Biên Hòa cho biết đang điều tra vụ ném bom xăng vào nhà dân vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu vào khoảng 1 giờ ngày 14-5, khi gia đình ông T.B. (ngụ KP.3, phường Bửu Long, TP.Biên Hòa) đang ngủ thì nghe tiếng động lớn bên ngoài. Khi ông B. mở cửa thì phát hiện lửa cháy lớn ở bên trong cổng sắt. Ông B. đã hô hoán  mọi người dậy tìm cách dập lửa. Sự việc xảy ra không gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng đã làm nhiều người trong gia đình ông hoang mang.

Sau khi nhận được thông tin về vụ việc xảy ra, công an địa phương đã có mặt để xác minh. Qua hình ảnh từ camera ở khu vực ghi lại cho thấy có 3 thanh niên đi xe máy đã ném bom xăng vào nhà ông B. rồi bỏ chạy.

Làm việc với gia đình ông B., công an xác định trước đó giữa ông B. và một số người thân trong gia đình xảy ra mâu thuẫn do tranh chấp đất đai. Sự việc đã kéo dài nhiều tháng nhưng chưa được giải quyết. Giữa gia đình ông B. và những người thân quen cũng đã nhiều lần xảy ra cự cãi.

D.T

.
.
;
.
.