Đẩy mạnh phong trào tại các xã vùng ven TP.Biên Hòa

Cập nhật lúc 16:13, Chủ Nhật, 13/05/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 13-5, Công an TP.Biên Hòa đã phối hợp với UBND 2 xã: Tam Phước và Phước Tân (TP.Biên Hòa) tổ chức Lễ tổng kết công tác dân vận chung sức xây dựng nông thôn mới, kết hợp phát động phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho các học sinh

Trong 7 ngày, từ 6 đến 13-5, các đội nghiệp vụ của Công an TP.Biên Hòa phối hợp với công an 2 xã Tam Phước và Phước Tân tổ chức nhiều hoạt động thiết thực để giúp dân và giữ gìn an ninh trật tự.

Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn, học giỏi.
Trao tặng xe đạp cho học sinh khó khăn, học giỏi.

Trong đó, lực lượng công an tổ chức tuần tra, chốt chặn tại các khu vực phức tạp về an ninh trật tự, kịp thời phát hiện, xử lý các vụ việc, cá nhân liên quan đến hoạt động phạm tội. Đặc biệt, qua kiểm tra hành chính các cơ sở kinh doanh có điều kiện, các quán cà phê trá hình dọc quốc lộ 51, các cơ sở cho thuê trọ…, lực lượng công an cũng đã phát hiện 49 cơ sở kinh doanh, nhà trọ có vi phạm…

Tặng quà kỷ niệm cho các Mạnh Thường quân.
Tặng quà kỷ niệm cho các mạnh thường quân.

Bên cạnh đó, lực lượng công an cùng với chính quyền địa phương tổ chức tuyên truyền, giáo dục cho 115 người có nguy cơ phạm tội về các quy định của pháp luật, cũng như tác hại của ma túy; tiến hành gọi hỏi, răn đe 347 đối tượng đang quản lý giáo dục tại địa phương.

Đại diện Công an TP.Biên Hòa trao vốn tượng trưng cho hai địa phương
Đại diện Công an TP.Biên Hòa trao vốn tượng trưng cho hai địa phương

Đối với hoạt động dân vận, Công an TP.Biên Hòa đã tổ chức cấp phát chứng minh nhân dân cho 612 người dân địa phương và cùng với người dân tổ chức dọn vệ sinh đường làng, làm giao thông nông thôn.

..Và tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ.
..và tặng quà cho lực lượng dân quân tự vệ

Cũng trong dịp này, cùng với sự hỗ trợ của các Mạnh thường quân, Công an TP.Biên Hòa đã trao tặng 2 căn nhà (mỗi căn 50 triệu đồng) cho các hộ gia đình khó khăn; tặng 20 xe đạp (mỗi xe trị giá 2 triệu đồng) và trao 20 phần quà (mỗi phần 500 ngàn đồng) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn…Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động giao lưu văn nghệ, thể thao với người dân địa phương...

Trần Danh

 

 

 

.
.
;
.
.