Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam năm 2018:

Đã có 4/5 đội robot Trường đại học Lạc Hồng vào vòng 1/16

Cập nhật lúc 15:54, Thứ Sáu, 11/05/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Sau 3 đêm thi đấu vòng bảng tại Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam năm 2018 tại tỉnh Vĩnh Phúc, các đội robot của Trường đại học Lạc Hồng (tỉnh Đồng Nai) đã gây ấn tượng mạnh tại cuộc thi này.

Đội LH-NEW của Trường đại học Lạc Hồng thi đấu
Đội LH-NEW của Trường đại học Lạc Hồng đang thi đấu

Trường đại học Lạc Hồng có 5 đội góp mặt và là trường có nhiều đội robot tham dự nhất tại cuộc thi. Trong các đêm: 8, 9 và 10-5, đã có 4/5 đại diện của trường xuất quân thi đấu và tất cả đều giành chiến thắng tuyệt đối trước các đối thủ mạnh đến từ các trường đại học, cao đẳng cùng tham dự. Cả 4 đại diện xuất quân đều giành vé lọt vào vòng 1/16.

Khán giả của Trường đại học Lạc Hồng có mặt đông đảo cổ vũ cho các đội thi đấu
Khán giả của Trường đại học Lạc Hồng có mặt đông đảo cổ vũ cho các đội thi đấu

Tối nay 11-5 sẽ là đêm thi đấu vòng bảng cuối cùng với các đội robot ở bảng G và H. Đại diện còn lại của Trường đại học Lạc Hồng là LH-WINGS sẽ xuất trận với nhiều hy vọng làm được điều tương tự như 4 đội của trường đã làm được ở các đêm thi trước đó.

Cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2018 có cả sự tham gia của các nữ sinh viên
Cuộc thi Sáng tạo robot Việt Nam 2018 có cả sự tham gia của các nữ sinh viên

Đêm 12-5 sẽ diễn ra các trận vòng đấu của Vòng 1/16. Đây là đêm thi đấu áp dụng thể thức loại trực tiếp để lựa chọn các đội tuyển xuất sắc vào chơi ở các trận tứ kết, bán kết và chung kết diễn ra vào tối 13-5.

Đội vô địch và đội nhì tại Cuộc thi sáng tạo robot Việt Nam năm 2018 sẽ giành quyền đại diện cho Việt Nam thi đấu tại Cuộc thi robocon châu Á - Thái Bình Dương năm 2018 tại Ninh Bình do Việt Nam đăng cai.

                                                                                    Tin: Công Nghĩa - Ảnh: N.Sơn 

 

 

 

.
.
;
.
.