Trường đại học Đồng Nai hỗ trợ sinh viên tiếp cận việc làm

Cập nhật lúc 16:57, Thứ Sáu, 06/04/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 5-4, Trường đại học Đồng Nai đã tổ chức Ngày hội việc làm lần thứ II với 43 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng sinh viên chủ yếu vào các lĩnh vực quản trị kinh doanh, kế toán doanh nghiệp, tài chính ngân hàng, ngoại ngữ...

Tham gia ngày hội việc làm, trên 1.200 sinh viên đang học tập tại trường và chuẩn bị tốt nghiệp có cơ hội tìm hiểu về nhu cầu thị trường lao động gắn với ngành học mà Trường đại học Đồng Nai đào tạo, làm quen với các kỹ năng phỏng vấn xin việc làm… Kết quả, các doanh nghiệp đã tiếp nhận được trên 400 sinh viên có nguyện vọng xin thực tập và làm việc tại doanh nghiệp.

Tiến sĩ Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cho biết, mỗi năm trường có trên 1.500 sinh viên tốt nghiệp ở các ngành, do đó việc tổ chức các ngày hội việc làm với sự tham gia tuyển dụng của các doanh nghiệp là cơ hội tốt để kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Đồng thời, qua ngày hội việc làm, nhà trường còn ghi nhận các ý kiến của doanh nghiệp để tiếp tục đổi mới chương trình đào tạo sinh viên.

Công Nghĩa

 

 

.
.
;
.
.