Sacombank Đồng Nai kỷ niệm 15 năm thành lập

Cập nhật lúc 09:50, Thứ Năm, 05/04/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 4-4, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương tín - Chi  nhánh Đồng Nai (Sacombank Đồng Nai) đã kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập (4-4-2003 - 4-4-2018).

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tặng bức trướng của UBND tỉnh cho Sacombank Đồng Nai
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng tặng bức trướng của UBND tỉnh cho Sacombank Đồng Nai

Đến dự và phát biểu tại lễ kỷ niệm, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng chúc mừng và đánh giá cao những thành tựu mà Sacombank Đồng Nai đã đạt được trong 15 năm hoạt động tại Đồng Nai. Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, 15 năm trước tại Đồng Nai chỉ có 5 ngân hàng quốc doanh và Sacombank là ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên mở chi nhánh hoạt động, đáp ứng đa dạng các nhu cầu tài  chính tiêu dùng, sản xuất của người dân và doanh nghiệp.

Đến nay, ngoài một chi nhánh cấp 1, Sacombank Đồng Nai còn có tới 16 điểm giao dịch ở tất cả các huyện, TX.Long Khánh và TP.Biên Hòa. Tính đến ngày 31-3-2018, Sacombank Đồng Nai đã huy động được 10,9 ngàn tỷ đồng và cho vay trên 8 ngàn tỷ đồng, lợi nhuận hàng hàng năm tăng có 15 đến 20%.

Các đại biểu dự lễ thực hiện nghi thức mừng Sacombank Đồng Nai tròn 15 tuổi
Các đại biểu chúc mừng Sacombank Đồng Nai tròn 15 tuổi

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Quốc Hùng hy vọng, Sacombank Đồng Nai sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh, bám sát định hướng chỉ đạo của tỉnh, đề ra những kế hoạch kinh doanh phù hợp. Đồng thời, tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ, cung ứng đến khách hàng những giải pháp tài chính trọn gói, thiết thực, tiện ích gia tăng, chi phí hợp liý, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Dịp này, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao bức trướng của UBND tỉnh tặng Ngân hàng Sacombank Đồng Nai và trao bằng khen cho 3 tập thể, cùng 20 cá nhân khác.

Tin và ảnh: Công Nghĩa

  

 

 

.
.
;
.
.