Phát hiện hàng chục thanh niên "phê" ma túy trong quán karaoke

Cập nhật lúc 11:34, Thứ Hai, 09/04/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 9-4, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa đang lập hồ sơ để xử lý nhóm thanh niên bị phát hiện sử dụng ma túy trong quán karaoke tại KP.1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa vào rạng sáng cùng ngày.

Số đối tượng dương tính với ma túy được đưa về đồn công an để làm việc.
Số đối tượng dương tính với ma túy được đưa về đồn công an để làm việc.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ cùng ngày, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an TP.Biên Hòa phối hợp với Công an phường Trảng Dài (TP.Biên Hòa) bất ngờ kiểm tra quán karaoke Civix đóng tại KP.1, phường Trảng Dài, TP.Biên Hòa và phát hiện hàng chục thanh niên đang tụ tập có biểu hiện sử dụng ma túy.

Tang vật thu giữ của nhóm đối tượng sử dụng ma túy.
Tang vật thu giữ của nhóm đối tượng sử dụng ma túy.

Cụ thể, qua kiểm tra tại 4 phòng hát của cơ sở này, công an xác định số thanh niên đang có mặt tại đây có biểu hiện sử dụng ma túy nên đưa về đồn công an để làm việc. Qua test nhanh tổng số 28 đối tượng đưa về đồn xác định, có 26 đối tượng (trong đó có 5 nữ) dương tính với ma túy.

Qua kiểm tra, lượng công an xác định, trước khi thuê phòng hát các đối tượng này đã tụ tập tại các quán bar trá hình để nhậu. Tuy nhiên, do chưa đủ độ “phê” nên khuya cùng ngày, các đối tượng này đã tìm phòng karaoke để tiếp tục “bay” lắc.

Ngoài số đối tượng trên, qua kiểm tra, công an cũng đã thu giữ tại 4 phòng hát 3 gói bên trong có 3 viên thuốc lắc, một bộ đĩa dùng để sử dụng hàng khay (một dạng ma túy), cùng nhiều điện thoại và một số tang vật khác.

Theo một cán bộ điều tra, số đối tượng này sẽ được lập hồ sơ để xử lý theo quy định của pháp luật. Những đối tượng sống lang thang, đủ cơ sở sẽ đưa đi cai nghiện bắt buộc.

Được biết, trước khi bị phát hiện để khách sử dụng ma túy trong phòng hát khoảng nửa tháng, quán karaoke Civix cũng đã bị đoàn kiểm tra liên ngành phát hiện sai phạm tương tự và đang trong quá trình xử lý.

Trần Danh

 

 

 

.
.
;
.
.