Nhu cầu mua sắm tăng gấp 2-3 lần vào dịp cuối tuần

Cập nhật lúc 05:59, Thứ Hai, 30/04/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Trong 2 ngày cuối tuần trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tại các siêu thị, trung tâm thương mại trên địa bàn TP.Biên Hòa, như: Co.op Mart Biên Hòa, Lotte Mart Đồng Nai, BigC Đồng Nai, BigC Tân Hiệp,... lượng khách đến tham quan, mua sắm tăng đột biến.

Đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm ở Hội chợ thương mại và tiêu dùng tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Đông đảo người tiêu dùng đến tham quan, mua sắm ở Hội chợ thương mại và tiêu dùng tổ chức tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh.

Cụ thể, tại Co.op Mart Biên Hòa, lượng khách đã tăng đột biến từ 1,5-2 lần so với ngày thường. So với dịp Giỗ tổ Hùng Vương trước đó, lượng khách đến mua sắm vào ngày chủ nhật 29-4 tăng hơn.

Hệ thống các siêu thị BigC tại Đồng Nai hiện đang triển khai chương trình khuyến mãi quảng bá hàng Việt Nam lớn nhất trong năm mang tên “Bàn tay Việt làm nên sản phẩm Việt”, nên cũng thu hút đông đảo người tiêu dùng.

Trong khi đó, tại Lotte Mart Đồng Nai, vào dịp cuối tuần này, lượng khách cũng tăng mạnh, riêng ngày chủ nhật, lượng khách đã tăng 3 lần so với ngày thường. Nhiều siêu thị đã phải tăng cường nhân viên, các quầy thanh toán để phục vụ người tiêu dùng đến mua sắm.

Riêng Hội chợ thương mại và tiêu dùng tại Trung tâm hội nghị và tổ chức sự kiện tỉnh, lượng khách đến cũng tăng cao vào dịp cuối tuần. Trong đó, các gian thực phẩm, thời trang, da giày, hàng gia dụng... được nhiều người quan tâm. 

Tin, ảnh: Hoàng Hải

.
.
;
.
.