Cục chính trị Quân khu 7 kiểm tra các cơ sở tại Trảng Bom

Cập nhật lúc 15:21, Thứ Sáu, 27/04/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 27-4, tại Ban CHQS huyện Trảng Bom, Cục chính trị Quân khu 7 đã kiểm tra việc xây dựng hệ thống sổ sách, văn kiện công tác Đảng và công tác chính trị của các cơ sở địa phương.

Đoàn kiểm tra đóng góp ý kiến cho Ban CHQS thị trấn Trảng Bom
Đoàn kiểm tra đóng góp ý kiến cho Ban CHQS thị trấn Trảng Bom

Huyện Trảng Bom hiện có 17 Ban CHQS cấp xã, thị trấn. Hệ thống sổ sách, văn kiện, cũng như các biên bản sinh hoạt Chi ủy đều được Ban CHQS các xã, thị trấn ghi chép đầy đủ. Các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ công tác Đảng, công tác chính trị đều được triển khai rõ ràng. Các loại sổ sách, kế hoạch được quản lý tại Ban CHQS các xã, thị trấn đều theo chế độ mật và được cập nhật thường xuyên... 

Kiểm tra đơn vị thị trấn Trảng Bom, Cục chính trị Quân khu 7 đánh giá cao việc thực hiện ghi chép sổ sách của địa phương. Tuy nhiên, việc ghi chép vẫn chưa đi vào chi tiết cho từng công việc cụ thể. Cục chính trị Quân khu 7 cũng nhắc nhở cán bộ chính trị địa phương cần có sổ tay cá nhân để ghi lại các sự việc, sự kiện hàng ngày, thông qua đó chọn lọc những việc quan trọng, xứng đáng để lưu lại vào sổ chính. Đây chính là nguồn tư liệu rút kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị qua từng năm.           

                      Văn Khang

.
.
;
.
.