Bắt thêm nghi can tham gia vụ hỗn chiến ở Nhơn Trạch

Cập nhật lúc 23:54, Thứ Bảy, 14/04/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-4, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt khẩn cấp Nguyễn Văn Duy (34 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) là nghi can tham gia vụ hỗn chiến xảy ra tại địa bàn xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch vào ngày 1-4, khiến hai người bị thương. Duy được xác định là đồng bọn của Phan Văn Ngọc (29 tuổi, quê tỉnh Nghệ An) người chủ mưu trong vụ hỗn chiến nói trên.

Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến.

Như vậy, đến nay Công an huyện Nhơn Trạch đã khởi tố bị can, bắt tạm giam ba tháng đối với sáu đối tượng của cả hai nhóm gồm: Trần Huy Thông, Võ Quốc Tuấn, Nguyễn Văn Ánh, Nguyễn Trung Trực, Phan Văn Ngọc và Nguyễn Văn Duy để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Hình ảnh hai nhóm dùng hung khí hỗn chiến được camera ở khu vực đó ghi lại.
Hình ảnh hai nhóm dùng hung khí hỗn chiến được camera ở khu vực đó ghi lại.

Trước đó, như thông tin đã phản ảnh, do mâu thuẫn từ trước nên Ngọc kéo theo một nhóm đối tượng đến trước chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam (đóng tại ấp 2, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch) để gây sự với một số nhân viên của công ty này.

Các đổi tượng (từ trái qua Thông, Tuấn, Trực, Ánh và Ngọc)
Các đối tượng bị bắt tạm giam từ trái qua: Thông, Tuấn, Trực, Ánh và Ngọc

Tại đây, nhóm của Ngọc đã dùng hung khí tấn công nhóm người của chi nhánh Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Đông Á Việt Nam. Trong cuộc hỗn chiến đó, nhóm người của chi nhánh công ty này gồm: Trần Huy Thông (48 tuổi, giám đốc); Võ Quốc Tuấn (41 tuổi, phó giám đốc), Nguyễn Văn Ánh (29 tuổi); Nguyễn Trung Trực (33 tuổi) Nguyễn Hữu Nghĩa (48 tuổi) đã dùng súng (công cụ hỗ trợ), côn nhị khúc… tấn công lại nhóm của Ngọc. Cuộc ẩu đả đã làm Nguyễn Hữu Nghĩa bị thương ở mắt, Ngọc bị bắn vào tay.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch đang tiếp tục truy bắt các đối tượng liên quan và thu thập thêm chứng cứ, củng cố hồ sơ để khởi tố thêm hành vi cố ý gây thương tích.

Trần Danh - Đình Biên

 

 

.
.
;
.
.