Bắt 2 đối tượng tàng trữ súng quân dụng

Cập nhật lúc 15:49, Thứ Hai, 16/04/2018 (GMT+7)
Phạm Anh Quân và khẩu súng mà Quân và Đức mang theo trong người bị bắt giữ tại cơ quan công an (Ảnh: CTV)
Phạm Anh Quân và khẩu súng bị bắt giữ tại cơ quan công an (Ảnh: CTV)

(ĐN)- Ngày 16-4, Công an phường An Bình (TP.Biên Hòa) đã lập hồ sơ ban đầu chuyển 2 đối tượng: Phạm Anh Quân (38 tuổi, ngụ quận 10, TP.Hồ Chí Minh) và Lê Minh Đức (19 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) cho Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng.

Trước đó, vào khoảng 3 giờ 30 cùng ngày, Công an phường An Bình phối hợp cùng tổ phòng chống tội phạm của phường tổ chức đi tuần tra tại địa phương.

Khi đến trước một tiệm game bắn cá ở KP.12, tổ tuần tra phát hiện 2 đối tượng đi trên chiếc xe máy biển số 54U2-3768 có dấu hiệu nghi vấn nên đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Qua kiểm tra trong cốp xe của 2 đối tượng này, công an phát hiện một khẩu súng Rulo nên đã đưa cả người và tang vật về đồn công an phường để làm việc.

Tại cơ quan công an, Phạm Anh Quân khai trước đó đã lấy khẩu súng trên của một người đàn ông tên T. (khoảng 40 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh) mang về khu vực phường Hố Nai, TP.Biên Hòa gặp một người tên Thành (chưa rõ lai lịch) xem để mua đạn. Tuy nhiên, khi Quân và Đức đang mang theo khẩu súng trên thì bị Công an phường An Bình phát hiện bắt giữ.

Các đối tượng này sau đó đã bị lập biên bản bắt quả tang về hành vi tàng trữ vũ khí quân dụng. Vụ việc hiện đang được Công an TP.Biên Hòa tiếp tục điều tra làm rõ.

Trần Danh

 

 

 

.
.
;
.
.