TX.Long Khánh:

Gặp gỡ các đảng viên trẻ trước khi lên đường nhập ngũ

Cập nhật lúc 15:11, Thứ Sáu, 02/03/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Sáng 2-3, tại Ban Chỉ huy quân sự thị xã, Thị ủy Long Khánh tổ chức buổi gặp gỡ thân mật 7 đảng viên trẻ trước khi lên đường thực hiện nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

các đảng viên trẻ trước khi lên đường nhập ngũ
Các đảng viên trẻ trước khi lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, Bí thư Thị ủy Long Khánh Nguyễn Văn Nải tin rằng các đảng viên trẻ có mặt hôm nay sẽ là những đồng chí tiêu biểu cho thế hệ trẻ đầy bản lĩnh, năng động; dù thực hiện nhiệm vụ nào, ở đâu, cũng đều thể hiện được tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên.

Đồng chí Bí thư Thị ủy mong muốn các đảng viên trẻ sẽ là những hạt nhân trong công tác huấn luyện, học tập để trở thành quân nhân cách mạng, góp phần xây dựng quân đội ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại.

Tại buổi gặp mặt, các đảng viên trẻ chuẩn bị nhập ngũ đã chia sẻ nhiều ý kiến thẳng thắn, đầy tâm huyết và trách nhiệm, với mong muốn cống hiến sức trẻ của mình góp phần xây dựng quân đội, xây dựng quê hương Long Khánh anh hùng.

Dịp này, lãnh đạo Thị ủy Long Khánh cũng đã trao tặng mỗi đảng viên một món quà trị giá 500 nghìn đồng. Được biết, ngày 7-3 tới, các đảng viên trẻ cùng với hơn 200 thanh niên TX.Long Khánh sẽ lên đường nhập ngũ. Long Khánh cũng là địa phương nhiều năm liền hoàn thành tốt nhiệm vụ giao quân ở cả 2 cấp.

Thanh Giang

.
.
;
.
.