Tập trung cho học sinh lớp 12 học và ôn tập

Cập nhật lúc 23:20, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Giám đốc Sở GD-ĐT Huỳnh Lệ Giang vừa có văn bản chỉ đạo các trường THPT và trung tâm giáo dục thường xuyên thuộc Sở GD-ĐT tổ chức cho học lớp 12 hoàn thành chương trình học, ôn tập và thi THPT quốc gia năm 2018.

Theo đó, các trường THPT và trung tâm giáo dục phổ thông cần thực hiện tốt việc chỉ đạo nội dung ôn tập kỳ thi THPT quốc gia năm 2018. Nội dung ôn thi THPT nằm trong chương trình lớp 11 và 12, trọng tâm là chương trình lớp 12, bám sát hướng dẫn của Bộ GD-ÐT. Trong quá trình ôn tập, các đơn vị cần xây dựng kế hoạch tốt, chú ý tới từng nhóm học sinh, tạo điều kiện cho học sinh ôn tập hiệu quả nhất. Kết thúc năm học 2017-2018 việc ôn tập của học sinh được thực hiện theo hướng tăng cường thời gian dành cho học sinh tự học.

 Các trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh sắp xếp cho học sinh tự ôn tập hợp lý, đảm bảo sức khỏe và tinh thần, tránh tâm lý căng thẳng không cần thiết. Sở GD-ĐT lưu ý các đơn vị tạo điều kiện cho những học sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng chưa tốt nghiệp được ôn tập kiến thức đầy đủ cho kỳ thi.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.