Phát động các phong trào thi đua thiết thực và cụ thể

Cập nhật lúc 18:35, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 12-3, Khối thi đua số 1 (gồm các Ban Đảng Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Trường Chính trị tỉnh và Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ tỉnh) đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2017; phát động và ký kết giao ước thi đua năm 2018.

Các đơn vị cùng bắt tay thể hiện quyết tâm thực hiện tốt giao ước thi đua năm 2018
Các đơn vị cùng bắt tay thể hiện quyết tâm thực hiện tốt giao ước thi đua năm 2018

Theo đánh giá của Khối trưởng Khối thi đua số 1, trong năm 2017, các đơn vị thành viên trong khối đã tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào hoạt động do Ban Thi đua khen thưởng và các cơ quan cấp trên phát động; thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Ở từng đơn vị đã có sự chủ động, tự đổi mới trong công tác thi đua khen thưởng, tạo động lực để cán bộ, công chức phát huy tính chủ động, sáng tạo và tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và tham gia tích cực các phong trào thi đua tại đơn vị mình cũng như của khối.

Đến dự và phát biểu tại hội nghị, bà Vy Vũ Hồng Thảo, Phó trưởng ban phụ trách Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh lưu ý khối thi đua số 1 trong năm 2018 tiếp tục triển khai thực hiện tốt các phong trào: Đồng Nai đoàn kết, sáng tạo thi đua xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, xây dựng nông thôn mới, chung tay vì người nghèo, doanh nghiệp Đồng Nai hội nhập và phát triển; các hoạt động kỷ niệm 320 năm Biên Hòa - Đồng Nai.

Đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy (bìa phải) trao cờ luân lưu khối trưởng cho đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy
Đại diện Ban Nội chính Tỉnh ủy (bìa phải) trao cờ luân lưu khối trưởng cho đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy

Bên cạnh đó, Khối cần phát động các phong trào thi đua thiết thực, cụ thể, phù hợp với các đơn vị; làm tốt công tác nhân rộng các mô hình hay, các điển hình tiên tiến. Riêng đơn vị khối trưởng năm 2018 cần tổ chức những hoạt động thiết thực, tạo sự gắn kết giữa các thành viên trong khối.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối thi đua số 1 đã tiến hành ký kết giao ước thi đua năm 2018. Hội nghị cũng đã bầu Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm khối trưởng và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm khối phó năm 2018.

Tin và ảnh: Nga Sơn

 

.
.
;
.
.