Khởi công xây dựng cụm công nghiệp Thiện Tân

Cập nhật lúc 15:01, Thứ Sáu, 16/03/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 16-3, huyện Vĩnh Cửu phối hợp cùng Công ty TNHH Đại Vĩnh Phát (chủ đầu tư) tổ chức khởi công giai đoạn 1 Cụm công nghiệp Thiện Tân (tại xã Thiện Tân).

Nghi thức lễ động thổ
Các đại biểu thực hiện nghi thức lễ động thổ

Cụm công nghiệp Thiện Tân có diện tích là 75 ha. Trong đó, giai đoạn 1 sẽ xây dựng đồng bộ các hạng mục hạ tầng kỹ thuật gần 49 hécta và đi vào hoạt động trong năm 2019. Ngành nghề thu hút đầu tư trong cụm công nghiệp này chủ yếu là các doanh nghiệp chế biến gỗ.

Theo chủ đầu tư hạ tầng Cụm công nghiệp Thiện Tân, dù chưa đi vào hoạt động nhưng đã có 8 doanh nghiệp trong Hiệp hội Gỗ và thủ công Mỹ nghệ Đồng Nai (DOWOOHA) đăng ký vào hoạt động với tỷ lệ lấp đầy 100% phần diện tích đất của giai đoạn 1.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu UBND huyện Vĩnh Cửu tạo điều kiện thuận lợi cho chủ đầu tư hoàn thiện việc giải phóng mặt bằng nhằm xây dựng đồng bộ cụm công nghiệp này. Bên cạnh đó, các sở, ngành hỗ trợ thủ tục hành chính cho các nhà đầu tư vào đầu tư tại đây nhanh nhất để các doanh nghiệp sớm đi vào hoạt động.

Vân Nam

 

 

.
.
;
.
.