Khen thưởng đột xuất Trung tâm pháp y Đồng Nai

Cập nhật lúc 15:11, Thứ Năm, 01/03/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Ngày 1-3, Sở Y tế tổ chức khen thưởng đột xuất Trung tâm Pháp y Đồng Nai vì có thành tích xuất sắc thực hiện nhiệm vụ giám định tư pháp trong vụ gây rối tại tiệm game bắn cá vào tối 15-2 (30 tết Mậu Tuất).

Phó Giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung trao giấy khen cho bác sĩ Trần Văn Hoàng, Giám đốc Trung tâm Pháp y Đồng Nai.
Phó giám đốc Sở Y tế Lê Quang Trung (bên trái) trao giấy khen cho bác sĩ Trần Văn Hoàng, Giám đốc Trung tâm Pháp y Đồng Nai.

Theo đó, mặc dù trong ngày nghỉ Tết nhưng các bác sĩ của Trung tâm Pháp y Đồng Nai đã không ngại khó, sẵn sàng làm việc khi có trưng cầu của cơ quan điều tra, khẩn trương thăm khám và giám định tỷ lệ thương tật cho 5 nạn nhân, hoàn thành có kết quả giám định ngay trong ngày mùng 1 Tết.

Kết quả nói trên đã giúp cơ quan điều tra công an TP.Biên Hòa có đủ cơ sở, chứng cứ để bắt giữ 17 đối tượng cố ý gây thương tích trong vụ gây rối tại tiệm game bắn cá thuộc quản lý của Công ty TNHH 101 (đóng tại tầng trệt tòa nhà siêu thị Vinatex cũ, thuộc KP.1, phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa). Đồng thời, giúp công tác điều tra tố tụng được nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tình hình an ninh địa phương trong những ngày Tết.

Ngọc Thư

 

 

.
.
;
.
.