Chùm tin giáo dục

Cập nhật lúc 23:21, Thứ Hai, 12/03/2018 (GMT+7)

Đồng Nai đăng cai kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc

TS. Trần Minh Hùng, Hiệu trưởng Trường đại học Đồng Nai cho biết lần đầu tiên nhà trường sẽ đăng cai tổ chức kỳ thi Olympic Vật lý sinh viên toàn quốc lần thứ 21. Kỳ thi là cơ hội để trao đổi chuyên môn giảng dạy môn Vật lý góp phần thúc đẩy, nâng cao chất lượng dạy và học môn Vật lý tại các trường đại học, cao đẳng, học viện, đồng thời tìm kiếm phát hiện tài năng trẻ trong lĩnh vực vật lý.

Kỳ thi sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 22-4. 

Thành Nam

Tập huấn dùng sữa học đường cho giáo viên

Sở GD-ĐT triển khai tập huấn chương trình sữa học đường cho giáo viên các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn tỉnh theo cụm tại các huyện và TP.Biên Hòa từ ngày 12 đến 17-3. Việc tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả và an toàn vệ sinh của đề án sữa học đường đang được triển khai cho học sinh bậc mầm non và tiểu học từ lớp 1 đến lớp 3, đặc biệt sau khi xảy ra vụ học sinh có biểu hiện chóng mặt, nhức đầu và ói xảy ra tại 2 trường học ở xã Phú Lộc (huyện Tân Phú).

Việc tập huấn do các cán bộ dinh dưỡng của đơn vị trúng thầu cung cấp sữa cho đề án sữa học đường tỉnh thực hiện, tập trung vào việc tiếp nhận, bảo quản và cho học sinh uống sữa đúng cách.   

Đặng Công

 

.
.
;
.
.