TP.Biên Hòa: Thăm và chúc tết các bà Mẹ Việt Nam anh hùng

Cập nhật lúc 16:39, Thứ Hai, 05/02/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Nhân dịp tết Mậu Tuất 2018, sáng 5-2, Thành uỷ, HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ TP.Biên Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà các Bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) và Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân (LLVTND) trên địa bàn thành phố.

thăm và chúc tết anh hùng lực lượng vũ trang Phạm Văn Cán-phường Quyết Thắng
Đoàn đến thăm và chúc tết Anh hùng LLVTND Phạm Văn Cán, ngụ tại phường Quyết Thắng

Trong đó, có 4 bà Mẹ VNAH: Văn Thị Làn, Đỗ thị Phòng (cùng ngụ tại phường An Bình), Nguyễn Thị Tý (ngụ tại phường Long Bình), Nguyễn Thị Nhướng (ngụ tại xã An Hoà) và 2 Anh hùng LLVTND: Phạm Văn Cán (ngụ tại phường Quyết Thắng), Nguyễn Thị Bằng (ngụ tại phường An Bình).

Tại những nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, chúc sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các Bà Mẹ VNAH, Anh hùng LLVTND đã có những cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng quà tết và chúc các bà Mẹ VNAH, Anh hùng LLVTND mạnh khỏe, sống vui với người thân và tiếp tục là tấm gương sáng cho con cháu, động viên gia đình phát huy truyền thống cách mạng, đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước và địa phương.

Hồng Mỹ 

 

.
.
;
.
.