Tỉnh ủy gặp gỡ các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh

Cập nhật lúc 15:06, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 8-2, đồng chí Nguyễn Phú Cường, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi gặp mặt các đồng chí nguyên Bí thư, Phó bí thư, Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa...

Đồng chí Nguyễn Phú Cường trao đổi lại một số thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tại buổi gặp mặt.
Đồng chí Nguyễn Phú Cường trao đổi một số thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đinh Quốc Thái, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã thông tin một số tình hình kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, đoàn thể của tỉnh trong năm 2017 và những nhiệm vụ chủ yếu trong năm 2018.

Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đã đánh giá rất cao mức tăng trưởng kinh tế của Đồng Nai năm qua, trong đó có sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành hiệu quả của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự vào cuộc tích cực của các cấp, ngành, đoàn thể, cộng đồng doanh nghiệp và tinh thần đoàn kết của các tầng lớp nhân dân.

Đồng chí Lê Đình Nghiệp, nguyên Trưởng ban Kinh tế Tỉnh ủy cho rằng, Đồng Nai đã vận dụng đường lối tốt để phát triển mạnh.
Đồng chí Lê Đình Nghiệp, nguyên Trưởng ban Kinh tế Tỉnh ủy cho rằng, Đồng Nai đã vận dụng đường lối tốt để phát triển mạnh.

Theo một số đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, nếu xét về cơ cấu kinh tế thì Đồng Nai đã cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp, nhưng tỉnh vẫn phải quan tâm để nông nghiệp phát triển. Đồng thời, phải tính đến hướng phát triển của Đồng Nai trong tương lai; phải quan tâm đến đời sống văn hóa, xây dựng con người Việt Nam có trí tuệ, nhân cách; xây dựng gia đình ổn định; nghiên cứu về công tác quản lý đô thị, kiến trúc đô thị của Biên Hòa. Đi vào thực chất các số liệu, phản ánh đúng tình hình, tránh số liệu ảo.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, đồng thời mong các đồng chí tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp vào sự phát triển, ổn định của tỉnh trong thời gian tới. 

Nhân dịp đón năm mới, Tết cổ truyền dân tộc 2018, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy chúc các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, Ủy viên Ban TVTU, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh các khóa sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Phương Hằng

.
.
;
.
.