Thắt chặt tình hữu nghị Biên Hòa - Pakse

Cập nhật lúc 22:59, Thứ Hai, 26/02/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Từ ngày 26 đến 28-2, đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Pakse (tỉnh Champasak, nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào) do đồng chí Soulivanh Savathasine, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Huyện ủy, Huyện trưởng huyện Pakse, làm trưởng đoàn sang thăm và chúc tết tại TP.Biên Hòa.

Tại buổi đón tiếp chiều 26-2 (ảnh), đồng chí Soulivanh Savathasine thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Pakse đã gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ TP.Biên Hòa cùng nhân dân thành phố.

Đồng chí Lê Văn Dành, Ủy viên Ban TVTU, Bí thư Thành ủy Biên Hòa, cảm ơn đoàn cán bộ lãnh đạo huyện Pakse đã đến thăm và chúc tết TP.Biên Hòa nhân dịp tết cổ truyền của Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh chuyến thăm của đoàn tiếp tục vun đắp tình hữu nghị hợp tác giữa Việt Nam - Lào nói chung và Đồng Nai - Champasak cũng như TP.Biên Hòa với huyện Pakse nói riêng. TP.Biên Hòa và huyện Pakse  đã trải qua 6 năm ký kết kết nghĩa. 2 bên đã có các hoạt động, công trình mang dấu ấn hợp tác hữu nghị cũng như đang đẩy mạnh xúc tiến nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp của 2 địa phương tìm hiểu đầu tư hợp tác.

Khắc Thiết

.
.
;
.
.