MobiFone tặng 1,2 ngàn vé tàu Tết cho công nhân

Cập nhật lúc 05:26, Thứ Sáu, 09/02/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 8-2, tại TP.Biên Hòa, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phối hợp với Tổng công ty Viễn thông MobiFone tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình – Xuân kết nối 2018”.

Đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone trao biểu trưng 1,2 ngàn vé tàu cho công nhân lao động thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An.
Đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone trao biểu trưng 1,2 ngàn vé tàu cho công nhân lao động thông qua Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Tại đây, Ban tổ chức chương trình đã trao tặng 1,2 ngàn vé tàu Tết cho 1,2 ngàn công nhân đang làm việc tại các khu công nghiệp của các tỉnh: Bình Dương, Đồng Nai và Long An. Riêng tỉnh Đồng Nai có 550 công nhân được nhận vé tàu.

Những công nhân được nhận vé tàu đợt này là người lao động tiêu biểu, có kết quả lao động tốt, tham gia tích cực và có nhiều đóng góp vào hoạt động của doanh nghiệp; công nhân có hoàn cảnh khó khăn, nhiều năm chưa được về quê ăn Tết.

Được biết, các công nhân được tặng vé tàu Tết sẽ về quê trên 2 chuyến tàu SE30 do ngành đường sắt bố trí riêng với các suất ăn được phục vụ đầy đủ. Chuyến tàu đầu tiên từ TP.Hồ Chí Minh đi Hà Nội khởi hành lúc 13 giờ, ngày 11-2 (tức 26 Tết) chở 610 công nhân. Chuyến thứ hai từ TP.Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng lúc 13 giờ ngày 13-2 (28 Tết) chở 590 công nhân về quê ăn Tết.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Mobifone cho biết: “Qua 3 năm tổ chức, MobiFone cùng các đơn vị liên kết mong muốn được chung tay giúp đỡ công nhân về quê ăn Tết trên những chuyến đi an toàn, thoải mái. Thông qua những chuyến tàu, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần chở những niềm vui đoàn tu, mang đến cho công nhân cái Tết sum họp, ấm áp bên gia đình”.

Tin ảnh: Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.