Cháy xưởng chế biến gỗ tại phường Tân Hòa

Cập nhật lúc 20:23, Thứ Bảy, 24/02/2018 (GMT+7)

(ĐN) – Khoảng 11 giờ 30 ngày 24-2, tại khu phố 4, phường Tân Hòa, TP.Biên Hòa) đã xảy ra một vụ cháy ở xưởng chế biến gỗ của Công ty TNHH Kim Trường Phúc.

Theo thông tin ban đầu, trong lúc đang làm việc, một số công nhân phát hiện ngọn lửa phát ra từ góc nhà xưởng. Do xưởng có nhiều vụn gỗ và các dung môi dùng khi chế biến gỗ, nên khi lửa bắt vào liền bùng lên rất nhanh, vượt tầm kiểm soát. Bảo vệ và công nhân công ty cùng những người dân gần đó dùng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập lửa nhưng không thành.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy và chữa cháy tỉnh đã điều động 5 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ, chiến sĩ tiếp cận hiện trường để dập lửa. Do thời tiết nắng nóng và xưởng có diện tích lớn, nên việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến khoảng 12 giờ 30, ngọn lửa đã được không chế không phát sinh thêm và lực lượng chữa cháy tiếp tục dập tắt đám cháy còn lại trong xưởng.

Vụ cháy tuy không gây thiệt hại về người, nhưng đã thiêu rụi trên 2.000 mét vuông nhà xưởng cùng nhiều tải sản của công ty.

                                                                                                           Minh Thành

.
.
;
.
.