Ủng hộ 152 triệu đồng và 1.200 USD cho chương trình Xuân Yêu thương

Cập nhật lúc 15:17, Thứ Năm, 18/01/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Tối 17-1, Đoàn khoa Quản trị kinh tế quốc tế Trường đại học Lạc Hồng đã tổ chức chương trình văn nghệ Xuân Yêu thương nhằm gây quỹ ủng hộ cho sinh viên và người nghèo nhân dịp Tết cổ truyền Mậu Tuất 2018.

 Sinh viên biểu diễn văn nghệ tại Đêm văn nghệ Xuân yêu thương
Sinh viên biểu diễn văn nghệ tại Đêm văn nghệ Xuân yêu thương

Trong chương trình, Đoàn khoa Quản trị kinh tế quốc tế đã quyên góp được 152 triệu đồng và 1.200 USD thông qua việc ủng hộ của đoàn viên, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân và đấu giá 4 vật phẩm do sinh viên tự tay làm. Trong đó, có 4 bức tranh tứ quý bằng đá, chậu cây tài lộc, bộ bao lì xì chủ đề Mậu Tuất, chậu cây thế ngũ nhạc.

Số tiền thu được từ chương trình Xuân yêu thương sẽ được Đoàn khoa Quản trị kinh tế quốc tế dành tặng cho các sinh viên nghèo về quê đón tết cùng gia đình, tặng cho các hoàn cảnh khó khăn…

Đấu giá các vật phẩm do sinh viên tự làm để gây quỹ từ thiện
Đấu giá các vật phẩm do sinh viên tự làm để gây quỹ từ thiện

Đây là lần thứ 3, Đoàn khoa Quản trị kinh tế quốc tế Trường đại học Lạc Hồng tổ chức chương trình Xuân yêu thương. Trong đó, lần thứ nhất, Đoàn khoa chỉ thu được 34 triệu đồng; lần thứ 2 thu được 48 triệu đồng và lần này số tiền thu được đã tăng gấp nhiều lần.

Dịp tết Mậu Tuất 2018, Trường đại học Lạc Hồng cũng sẽ hỗ trợ tiền và quà cho sinh viên các tỉnh miền Trung và Tây nguyên bị ảnh hưởng bởi thiên tai năm 2017 để về quề quê đón Tết.

Tin và ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.