Trường đại học đầu tiên hoàn thành kiểm định chất lượng

Cập nhật lúc 05:38, Thứ Sáu, 05/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Trường đại học Lạc Hồng đã trở thành trường đại học đầu tiên tại Đồng Nai hoàn thành đợt kiểm định chất lượng đại học theo Bộ tiêu chuẩn đánh giá của Bộ GD-ĐT.

Đoàn chuyên gia của Bộ GD-ĐT tiến hành khảo sát ý kiến doanh nghiệp tham gia hợp tác đào tạo với Trường đại học Lạc Hồng.
Đoàn chuyên gia của Bộ GD-ĐT tiến hành khảo sát ý kiến doanh nghiệp tham gia hợp tác đào tạo với Trường đại học Lạc Hồng.

Chương trình kiểm định được tiến hành theo 2 bước, gồm: khảo sát sơ bộ và đánh giá chính thức, do các chuyên gia của Bộ GD-ĐT tiến hành. Theo đó, các chuyên gia đã tiến hành đánh giá kỹ về mức độ đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo, ứng dụng công nghệ thông tin...

Các thành viên trong ban giám hiệu nhà trường, trưởng các phòng, khoa, trung tâm, sinh viên và các doanh nghiệp có mối liên kết đào tạo với trường được đoàn chuyên gia của Bộ GD-ĐT mời phỏng vấn, đánh giá về năng lực và mức độ hài lòng về công tác đào tạo của Trường đại học Lạc Hồng.

Đoàn tham quan giờ học của sinh viên.
Đoàn tham quan giờ học của sinh viên.

PGS.TS.Đinh Đức Anh Vũ, Trưởng đoàn chuyên gia kiểm định của Bộ GD-ĐT đánh giá, Trường đại học Lạc Hồng đã có sự đầu tư sâu và có chất lượng về cơ sở vật chất, nguồn nhân lực phục vụ công tác đào tạo, chương trình đào tạo.

Trường đã thiết lập được nhiều mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, được doanh nghiệp tin tưởng về chất lượng, giúp sinh viên tìm kiếm thuận lợi cơ hội việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.

Theo TS.Lâm Thành Hiển, Phó hiệu trưởng thường trực Trường đại học Lạc Hồng, dự kiến trong tháng 1 này trường sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành kiểm định chất lượng đại học.

Tin và ảnh: Công Nghĩa

.
.
;
.
.