Trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên lão thành

Cập nhật lúc 20:46, Thứ Sáu, 19/01/2018 (GMT+7)

(ĐN) - Được sự uỷ nhiệm của Ban thường vụ Tỉnh uỷ Đồng Nai, sáng 19-1, Thường trực Thành uỷ Biên Hoà đã tổ chức đoàn tới trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng cho 4 đảng viên lão thành trên địa bàn thành phố.

Trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Tấn Xuân
Trao huy hiệu Đảng cho đồng chí Bùi Tấn Xuân

Theo đó, 4 đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng lần này gồm các đồng chí: Bùi Tấn Xuân (ngụ phường Tân Mai), Nguyễn Xuân Mai (ngụ phường Tân Phong), Trần Đình Thuỳ (xã Hoá An) và Lê Thị An (ngụ phường Trảng Dài).

Tại lễ trao tặng, đồng chí Huỳnh Tấn Đạt, Phó bí thư thường trực Thành uỷ Biên Hoà đã chúc mừng các đảng viên vinh dự được đón nhận huy hiệu cao quý của Đảng, đồng thời khẳng định, đây là sự ghi nhận của Đảng và nhân dân với những đóng góp, cống hiến của các đảng viên cho sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí mong muốn các đảng viên lão thành cách mạng tiếp tục giữ gìn sức khoẻ để sống vui, sống khoẻ, dìu dắt con cháu tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của gia đình và tích cực tham gia các phong trào của địa phương, tham gia xây dựng Đảng, không ngừng nêu gương sáng để cán bộ, đảng viên, nhân dân học tập và noi theo.

                                              Khắc Thiết

.
.
;
.
.