Công ty TNHH Pouchen Việt Nam chăm lo Tết cho người lao động

Cập nhật lúc 15:25, Thứ Hai, 22/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Ông Nguyễn Tấn Pháp, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Pouchen Việt Nam (xã Hóa An, TP.Biên Hòa) cho biết, từ giữa tháng 1-2018, công ty phối hợp với Phòng khám đa khoa Tâm An – Pouchen tiến hành khám bệnh bảo hiểm y tế cho công nhân lao động của công ty.

Đại diện công ty và Công đoàn cơ sở công ty bắt đầu chương trình rút thăm trúng thưởng đối với công nhân lao động công ty. (ảnh: TP)
Đại diện công ty và Công đoàn cơ sở công ty bắt đầu chương trình rút thăm trúng thưởng đối với công nhân lao động công ty (ảnh: TP)

Theo đó, công nhân có thể vừa khám bảo hiểm vừa khám theo yêu cầu mà không bị mất phí, được cấp thuốc miễn phí, lưu bệnh trong thời gian ngắn. Phòng khám có gần 20 cán bộ, y bác sĩ, nhân viên; có giường bệnh để công nhân lưu bệnh và có thêm cả khám bệnh cổ truyền.

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2018, Công ty TNHH Pouchen Việt Nam cũng vừa tổ chức rút thăm trúng thưởng đối với công nhân lao động trong công ty với tổng số hơn 400 phần quà. Giải thưởng có giá trị lớn nhất là 1 ti vi Samsung 32 inch, trị giá hơn 5 triệu đồng.

Công ty cũng đã tiến hành tặng quà Tết cho 18,5 ngàn công nhân lao động, trị giá hơn 200 ngàn đồng/phần quà. Từ nay đến Tết Nguyên đán, công ty sẽ tổ chức tặng 500 phần quà cho những công nhân có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng) và phát quà rút thăm trúng thưởng cho công nhân đã trúng thưởng.

Ngoài ra, công ty sẽ tiến hành đưa công nhân về quê ăn Tết. Trong đó, phía công ty sẽ hỗ trợ 1 lượt vé xe cho công nhân có nhu cầu về quê ăn Tết và vào làm việc tại công ty đúng thời gian quy định. Hiện tại, đã có gần 500 lượt công nhân đăng ký về quê theo hình thức này.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.