Chú trọng nâng cao trình độ đội ngũ chuyên môn

Cập nhật lúc 19:05, Thứ Sáu, 26/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Đến dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành thông tin và truyền thông năm 2018 vào sáng 26-1, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh yêu cầu ngành chú trọng nâng cao trình độ cho đội ngũ làm công tác chuyên môn.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Văn phòng Sở Thông tin - truyền thông, Công ty cổ phần bưu chính Viettel chi nhánh Đồng Nai.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trao cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Văn phòng Sở Thông tin - truyền thông và Công ty cổ phần bưu chính Viettel chi nhánh Đồng Nai.

Bên cạnh đó, ngành cần bảo đảm an ninh mạng và việc làm này cần được thực hiện đồng bộ, quyết liệt. Riêng năm 2018, ngành tập trung thực hiện 8 nhiệm vụ trọng tâm, trong đó có việc đảm bảo an toàn mạng lưới bưu chính, viễn thông, thông tin liên lạc phục vụ sự lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của các cấp ủy Đảng, chính quyền và phục vụ người dân; tham gia xây dựng mô hình thành phố thông minh tại TP.Biên Hòa...

 Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Dip này, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đã trao 2 cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh cho Văn phòng Sở Thông tin - truyền thông và Công ty cổ phần bưu chính Viettel chi nhánh Đồng Nai; trao 11 bằng khen của UBND tỉnh cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong năm 2017.

Võ Tuyên

.
.
;
.
.