Chủ tịch UBND huyện Định Quán đối thoại với người dân

Cập nhật lúc 23:27, Chủ Nhật, 07/01/2018 (GMT+7)

(ĐN)- Chủ tịch UBND huyện Định Quán Trần Quang Tú vừa có buổi đối thoại với nhân dân thị trấn Định Quán về công tác vận động nhân dân tham gia xã hội hóa giao thông.

Các ý kiến của người dân tập trung phản ánh về tình hình đường giao thông nông thôn tại từng địa bàn dân cư; những khó khăn trong việc vận động nhân dân tham gia xã hội hóa giao thông cũng như nguyên nhân việc nhân dân chậm đóng góp. Người dân mong muốn chính quyền địa phương hạ mức tỷ lệ đóng góp trong nhân dân; cần xem xét các hộ được miễn, giảm đóng góp để tránh sai sót; quan tâm theo dõi việc thu, chi cũng như chất lượng các công trình giao thông.

Chủ tịch UBND huyện Trần Quang Tú khẳng định việc đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân là việc làm cần thiết. Đây là dịp để người dân thị trấn Định Quán gặp gỡ, trao đổi và bày tỏ những tâm tư, nguyện vọng của mình về xã hội hóa giao thông trên địa bàn thị trấn Định Quán. Từ  đó  góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn huyện cũng như để huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2018.

Tuyết Mai - Trung Kiên

 

.
.
;
.
.