Chăm lo tết cho người lao động

Cập nhật lúc 23:03, Thứ Tư, 10/01/2018 (GMT+7)

(ĐN) -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu đã có kế hoạch tổ chức thăm, tặng quà cho người lao động trên địa bàn huyện.

Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các gia đình công nhân lao động khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2017.
Liên đoàn Lao động huyện Vĩnh Cửu tổ chức gặp mặt, tặng quà cho các gia đình công nhân lao động khó khăn dịp Tết Nguyên đán 2017.

Cụ thể, Liên đoàn Lao động huyện dự kiến trao tặng 200 vé xe cho công nhân về quê đón tết; họp mặt và tặng 70 suất quà trị giá 1 triệu đồng/suất cho các gia đình công nhân lao động khó khăn; tặng 300 suất quà cho người lao động trong đêm văn nghệ xa quê, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; đến tận phòng trọ của người lao động và những công ty không tập trung để tặng 200 suất quà cho người lao động; tặng 150 suất quà cho người lao động khối hành chính có hoàn cảnh khó khăn.

Tình hình thưởng tết trên địa bàn huyện Vĩnh Cửu cũng được các doanh nghiệp chủ động thực hiện. Mức thưởng tết bình quân tại các doanh nghiệp trên địa bàn huyện từ 5-6 triệu đồng/người. Trước Tết Nguyên đán khoảng nửa tháng, Liên đoàn Lao động huyện yêu cầu các đơn vị báo cáo cụ thể tình hình thưởng tết, tăng lương đối với người lao động; báo cáo số lượng lao động ở lại, về quê, rà soát những lao động có hoàn cảnh khó khăn để có biện pháp giúp đỡ.

An Yên

.
.
;
.
.