Tin vắn

Cập nhật lúc 23:23, Thứ Tư, 06/12/2017 (GMT+7)

Chiều 5-12, Ban Chỉ huy quân sự huyện Trảng Bom tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Võ thuật lực lượng vũ trang huyện. Việc thành lập câu lạc bộ nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu các nội dung võ thuật góp phần nâng cao chất lượng huấn luyện thể lực cho lực lượng vũ trang, tạo điều kiện cho công tác tuyển chọn vận động viên bổ sung lực lượng tham gia các giải thi đấu trong lực lượng vũ trang tỉnh.

Hồng Lĩnh

 
Trung tâm Văn hóa thể thao TX.Long Khánh
vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ xe đạp thị xã với 25 hội viên. Đây là nơi tập hợp, tạo điều kiện cho những người yêu thích bộ môn xe đạp được giao lưu học hỏi, rèn luyện nâng cao sức khỏe, kỹ năng của bộ môn xe đạp, hướng dẫn cho các hội viên tham gia luyện tập và tham gia các giải phong trào trong và ngoài tỉnh.

Danh Lộc

 
Ngày 5-12, Ban Quản lý dự án Lifsap Đồng Nai
phối hợp với UBND huyện Xuân Lộc tổ chức lễ khánh thành công trình xây dựng nâng cấp khu buôn bán thực phẩm tươi sống chợ Thọ Lộc (xã Xuân Thọ). Chợ Thọ Lộc được xây dựng với diện tích là 262m² có 1 nhà lồng với 48 sạp, trong đó 21 sạp bán thịt và 27 sạp bán cá và rau. Công trình có tổng kinh phí thực hiện là 2,2 tỷ đồng, do Dự án Lifsap tỉnh Đồng Nai tài trợ.

Tuệ Lâm

 
Một số bà con huyện Cẩm Mỹ
cho biết vụ hè - thu năm nay năng suất ước đạt 4,5-5 tấn/hécta giảm 5 tạ - 1tấn/hécta, giá được các thương lái mua tại chân ruộng với giá 5.000- 6.500 đồng tùy giống lúa, thấp hơn so với cùng kỳ và lúa vụ mùa 500- 1.000 đồng.

Đinh Tài

 
Năm 2017, Nhơn Trạch
có 656 hội viên Hội Người cao tuổi sản xuất - kinh doanh giỏi, trong đó có 38 người cao tuổi làm chủ trang trại, chủ doanh nghiệp đã tạo việc làm cho hơn 530 lao động có việc làm ổn định.

Thành Phương

 
Người dân xã Đắc Lua (huyện Tân Phú)
vừa phát hiện một quả bom lớn ở khu vực nghĩa địa ấp 4. Ban Chỉ huy quân sự huyện cùng các chiến sĩ của Đại đội Công binh thuộc Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh đã đến hiện trường, tiến hành xử lý và thu gom quả bom vận chuyển về Trường bắn quốc gia 3 để tiêu hủy. Bước đầu xác định, quả bom nói trên là loại bom phá MK82 được Mỹ sử dụng trong chiến tranh Việt Nam, dài 1,67m, đường kính 29cm, nặng 226kg.

Tiến Khang

.
.
;
.
.