Thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh đoạt giải nhất Cuộc thi người dẫn chương trình

Cập nhật lúc 07:36, Thứ Bảy, 23/12/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Tối 22-12, tại Nhà hát Đài PT-TH Đồng Nai, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh, Hội Sinh viên tỉnh và Đài PT-TH Đồng Nai đã phối hợp tổ chức chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai lần thứ I năm 2017.

 Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn Nguyễn Thanh Hiền (thứ nhất từ phải qua), Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh và đại diện nhà tài trợ trao giải nhất cho thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh.
Phó bí thư thường trực Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Nguyễn Thanh Hiền (thứ nhất từ phải qua) và đại diện nhà tài trợ trao giải nhất cho thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh.

Tại vòng chung kết, 10 thí sinh xuất sắc vượt qua vòng sơ loại và bán kết phải trải qua 2 phần thi. Trong đó, ở phần thi online, các thí sinh xây dựng một clip giới thiệu về bản thân và trình bày một vấn đề mà mình quan tâm, đăng lên fanpage cuộc thi người dẫn chương trình lần thứ I - năm 2017 và kêu gọi mọi người like và share clip từ trước khi diễn ra chung kết cuộc thi. Còn ở phần thi "Tôi là người dân chương trình", các thí sinh tự biên soạn và dẫn chương trình về một lĩnh vực sở trường trong đêm chung kết.

10 thí sinh tham dự chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh
10 thí sinh tham dự chung kết Cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh

Kết thúc phần thi "Tôi là người dẫn chương trình", Ban giám khảo đã chọn 3 thí sinh có số điểm cao nhất và một thí sinh có số lượt bình chọn nhiều nhất trên fanpage cùng bước vào phần thi "Thử thách". Ở phần thi này, mỗi thí sinh bốc thăm một chủ đề bất kỳ mà Ban tổ chức đưa ra và thể hiện kỹ năng, bản lĩnh và vốn hiểu biết của mình về chủ đề đó.

Một tiết mục văn nghệ tại chung kết cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh Đồng Nai lần thứ I
Một tiết mục văn nghệ tại chung kết cuộc thi người dẫn chương trình tỉnh.

Kết quả, thí sinh Lê Hoài Mỹ Linh đến từ huyện Long Thành đoạt giải nhất. Hai thí sinh đến từ TP. Biên Hòa là Nguyễn Vũ Huy Hoàng và Vũ Ngọc Kim Ngân lần lượt đoạt giải nhì, giải ba.

Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải khuyến khích và 2 giải (phong cách và đoạn clip được bình chọn nhiều nhất) cho các thí sinh còn lại.

Tin, ảnh: Nga Sơn

.
.
;
.
.