Sẽ tổ chức "Tết sum vầy" tại huyện Nhơn Trạch

Cập nhật lúc 07:10, Thứ Sáu, 22/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Tăng Quốc Lập cho biết, nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018, Liên đoàn Lao động tiếp tục phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động chăm lo cho đoàn viên công đoàn, công nhân, viên chức, lao động trong tỉnh.

Biểu diễn văn nghệ tại chương trình Tết sum vầy 2017
Biểu diễn văn nghệ tại chương trình Tết sum vầy 2017 (ảnh tư liêu)

Theo đó, các công đoàn cấp trên cơ sở sẽ tổ chức họp mặt, tặng quà cho gia đình đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện về quê đón Tết thuộc đơn vị, địa phương mình quản lý. Thời gian tổ chức từ cuối tháng 1-2018 đến 11-2-2018.

Chương trình “Tết sum vầy” – Xuân Mậu Tuất 2018 cấp tỉnh sẽ tổ chức tại huyện Nhơn Trạch. Thời gian từ ngày 5 đến 10-2-2018. Địa điểm tổ chức dự kiến tại ngã tư Hiệp Phước với khoảng 30 ngàn công nhân, lao động tham dự.

Chương trình Tết sum vầy năm nay sẽ có: Hội chợ mua sắm Tết, tư vấn pháp luật, sức khỏe, gameshow điểm hẹn công nhân, giao lưu văn nghệ, thể thao, tặng quà cho người lao động, đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, tặng vé xe cho đoàn viên, người lao động về quê đón tết, rút thăm trúng thưởng.

Các Liên đoàn Lao động ở những địa phương còn lại căn cứ tình hình và điều kiện thực tế để tổ chức các hoạt động Tết sum vầy cho người lao động. Qua đó, đảm bảo tất cả đoàn viên, người lao động được vui đón xuân Mậu Tuất vui tươi, ấm áp.

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.