Nhiều đoàn thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu

Cập nhật lúc 23:11, Thứ Sáu, 08/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Đoàn thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh vừa về thẩm định công tác xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại 2 xã Đông Hòa và Tây Hòa (huyện Trảng Bom).

Sau khi kiểm tra hồ sơ và đi kiểm tra thực tế đối với từng tiêu chí, đoàn thẩm định của tỉnh đã thống nhất đánh giá 2 xã Đông Hòa và Tây Hòa đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu và mong rằng Đảng ủy, UBND và nhân dân trên địa bàn 2 xã cần tiếp tục phát huy kết quả đạt được, duy trì và phát triển các nội dung tiêu chí về nông thôn mới kiểu mẫu đảm bảo chất lượng, bền vững. Hội đồng đã thống nhất trình Hội đồng của tỉnh công nhận 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu.

* Đoàn thẩm định nông thôn mới kiểu mẫu của tỉnh cũng đã có buổi làm việc về kết quả thực hiện bộ nông thôn mới kiểu mẫu trên địa bàn xã Lâm San (huyện Cẩm Mỹ).

Đến thời điểm này xã đã đạt được 19/19 tiêu chí nông thôn mới kiểu mẫu. Đoàn đánh giá cao những kết quả đạt được của xã trong thực hiên bộ nông thôn mới kiểu mẫu. Thời gian tới, một số tiêu chí địa phương cần quan tâm hơn nữa để đạt kết quả cao hơn, như: bảo hiểm y tế xã hội, an ninh trật tự, các vấn đề về môi trường, tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp…  

Phan Trí - Đinh Tài

.
.
;
.
.