Một sinh viên được nhận Giải thưởng Tình nguyện quốc gia

Cập nhật lúc 07:05, Thứ Tư, 06/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)-Ngày 2-12, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Chương trình Tình nguyện của Liên hợp quốc (UN VOLUNTEERS) tổ chức Ngày hội tình nguyện Quốc gia và Lễ trao giải thưởng Tình nguyện Quốc gia năm 2017.

Vũ Anh Hoà (áo trắng, đứng thứ 2 từ trái qua phải) nhận giải thưởng tại Hà Nội.
Vũ Anh Hoà (áo trắng, đứng thứ 2 từ trái qua phải) nhận giải thưởng tại Hà Nội.
Đây là sự kiện chính trị tuổi trẻ Việt Nam chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 9 đến ngày 13-12 tại Hà Nội với sự tham dự của 1.000 đại biểu đoàn viên Việt Nam ưu tú từ khắp cả nước.

Giải thưởng Tình nguyện Quốc gia là giải thưởng cao quý được trao tặng hàng năm cho các tập thể, cá nhân có cống hiến và thành tích xuất sắc trong công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Năm 2017, giải thưởng được chính thức phát động từ tháng 10. Sau 2 tháng triển khai, ban tổ chức đã chọn ra 8 tập thể và 8 cá nhân từ 100 hồ sơ đề cử và ứng cử để trao giải thưởng. Trong đó, Đồng Nai có 1 gương mặt được nhận giải thưởng là Vũ Đức Hoà, Ủy viên Ban chấp hành Liên Chi hội Sinh viên khoa Dược Trường đại học Lạc Hồng.

Vũ Đức Hoà sinh năm 1995, là người có nhiều sáng kiến tình nguyện vì cộng đồng, tham gia bảo vệ môi trường, giúp đỡ kết nối đoàn viên thành niên tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì cộng đồng.

Công Nghĩa

 

.
.
;
.
.