Liên đoàn Lao động tỉnh và Mobivi tổng kết 3 năm hợp tác

Cập nhật lúc 05:01, Thứ Sáu, 29/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều 28-12, Liên đoàn Lao động tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú (Mobivi) tổng kết 3 năm thực hiện thỏa thuận hợp tác.

Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện Công ty Mobivi ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tiếp theo.
Đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh và đại diện Công ty Mobivi ký kết thỏa thuận hợp tác trong thời gian tiếp theo.

Chương trình này được triển khai tới các Liên đoàn Lao động cấp huyện và các Công đoàn trực thuộc. Người lao động khi tham gia mua hàng tại các trung tâm của Mobivi được tài trợ 100% lãi suất, trả chậm từ 3-6 tháng với tất cả các sản phẩm, dịch vụ thiết yếu như điện máy, điện gia dụng...Qua 3 năm, đã có 48 Công đoàn cơ sở với hơn 460 ngàn đoàn viên và người lao động tham gia.

Bên cạnh những ưu đãi có được, nhiều cán bộ Công đoàn cơ sở đề nghị phía Công ty Mobivi cần có trách nhiệm hơn khi bán hàng cho công nhân. Trong đó, cần khắc phục một số hạn chế như: bổ sung thêm các mặt hàng liên quan đến lĩnh vực giáo dục, y tế để công nhân tiếp cận; đa dạng các sản phẩm để công nhân có nhu cầu lựa chọn; tránh tình trạng thông tin khách hàng bị đánh cắp, gây phiền nhiễu cho người lao động; giao hàng đúng thời gian, kịp thời sửa chữa máy móc khi bị hỏng…

Hạnh Dung

 

.
.
;
.
.