Khoảng 150 lao động được tuyển dụng

Cập nhật lúc 17:12, Thứ Hai, 11/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Kết thúc sàn giao dịch việc làm lần thứ 139 tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh vào sáng 11-12 đã có khoảng 300 lượt người lao động, học sinh, sinh viên có nhu cầu việc làm và tìm hiểu thông tin về lao động, việc làm đã đến tham gia sàn giao dịch.

Người lao động tìm hiểu thông tin việc làm tại các quầy giao dịch của các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tại sàn.
Người lao động tìm hiểu thông tin việc làm tại Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh vào sáng 11-12 .

Kết quả, có hơn 200 lượt lao động được tư vấn việc làm. Trong đó, phần lớn là lao động trình độ đại học, cao đẳng. Các đơn vị đã tiếp nhận 167 hồ sơ xin việc của người lao động. Dự kiến, có khoảng 150 người được tuyển dụng.

Một số công ty có số lượng hồ sơ tiếp nhận khá hơn so với các doanh nghiệp khác như: Công ty TNHH Bosch Việt Nam (25 hồ sơ), Công ty Đại Hải Thủy Phát (15 hồ sơ). Công ty TNHH Thiết bị Chiếu sáng Việt Hàn không tuyển dụng được lao động trực tiếp tại sàn.

.

Được biết, vào dịp cuối năm, số lượng người lao động có nhu cầu việc làm thấp hơn dịp sau Tết Nguyên đán. Do vậy, rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tuyển dụng lao động, đặc biệt là lao động phổ thông.

Hạnh Dung

.
.
;
.
.