Điều tra vụ tai nạn lao động làm 1 người chết, 4 người bị thương

Cập nhật lúc 22:35, Thứ Sáu, 01/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 1-12, đại diện Viện kiểm sát nhân dân TX.Long Khánh cho biết đang phối hợp với Công an TX.Long Khánh và Viện Khoa học hình sự phía Nam (C54) Bộ Công an để khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn lao động xảy ra tại công trình xây dựng thuộc ấp Cẩm Tân, xã Xuân Tân (TX.Long Khánh) làm 1 người chết, 4 người khác bị thương.

Theo đó vào khoảng 17 giờ ngày 30-11, khi các công nhân đang thi công công trình nhà hàng (bên trong khuôn viên một khu biệt thự) tại địa chỉ trên thì bất ngờ khối bê tông làm mái đổ sập. Vụ tai nạn đã làm anh Thổ Đức (28 tuổi, ngụ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ) là công nhân đang làm việc tại đây tử vong tại chỗ và 4 công nhân khác bị thương. Ngay sau khi sự việc xảy ra, những người có mặt đã nhanh chóng tháo dỡ khối bê tông nặng hàng tấn để đưa các nạn nhân bị thương đi cấp cứu.

Nhận được thông tin về vụ việc trên, lực lượng công an địa phương đã phối hợp với viện kiểm sát và các cơ quan chức năng đến khám nghiệm hiện trường để phục vụ công tác điều tra. Tuy nhiên do liên quan đến công trình xây dựng nên các cơ quan chức năng của tỉnh đã trưng cầu C54 giám định để phục vụ công tác điều tra. 

Trần Danh

.
.
;
.
.