Bắt quả tang một sòng bạc "di động"

Cập nhật lúc 05:36, Thứ Tư, 06/12/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Khoảng 14 giờ 30 ngày 5-12, hàng chục trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã bất ngờ ập vào bắt quả tang một nhóm đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại tổ 20, KP.6, phường Tân Biên, TP.Biên Hòa.

Các đối tượng bị bắt giữ tại sòng bạc.
Các đối tượng bị bắt giữ tại sòng bạc

Phát hiện có lực lượng công an, các đối tượng đã bỏ chạy tán loạn vào các ngõ ngách và một số nhà dân gần đó. Tuy nhiên, với sự chủ động, hàng chục trinh sát đã bao vây toàn bộ khu vực này bắt giữ được 24 đối tượng (trong đó có 7 nữ) tham gia sòng bạc.

Tiền và một số tang vật liên quan bị công an tạm giữ.
Tiền và một số tang vật liên quan bị công an tạm giữ.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ 1 bộc đồ xóc đĩa và số tiền trên chiếu bạc hơn 55 triệu đồng. Ngoài ra, lực lượng công an cũng đã thu giữ hàng chục điện thoại, xe máy và hàng chục triệu đồng trong người các đối tượng.

Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc.
Rất đông người dân hiếu kỳ đến hiện trường theo dõi vụ việc.

Theo điều tra ban đầu, sòng bạc hoạt động tại khu vực này được một thời gian dài. Điều đặc biệt, để tránh bị phát hiện, các đối tượng thường tổ chức sòng bạc di động tại các tuyến đường hẻm vắng, ít người qua lại. Mỗi lần đặt sòng bạc, các đối tượng thường bố trí người ở các cửa ngõ ra vào để làm nhiệm vụ cảnh giới, nếu phát hiện có người lạ đi vào các đối tượng này sẽ thông báo cho các con bạc phía trong để giải tán.

.

Mặc dù phương thức hoạt động của các đối tượng là khá tinh vi, nhưng sau nhiều ngày theo dõi, các trinh sát Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Biên Hòa đã quyết định phá sòng bạc này để lập lại an ninh trật tự.

Hiện vụ việc đang được công an tiếp tục điều tra, làm rõ vai trò của từng đối tượng trong sòng bạc này.

Trần Danh

.
.
;
.
.