Xuất hiện nhiều cách làm hay, hiệu quả trong học và làm theo Bác

Cập nhật lúc 23:02, Thứ Hai, 27/11/2017 (GMT+7)

Ngày 27-11, tại tỉnh Bình Phước, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức hội nghị giao ban công tác tuyên giáo những tháng cuối năm 2017 cụm các tỉnh, thành khu vực miền Đông Nam bộ.

Quang cảnh hội nghị giao ban. Ảnh: Dương Chí Tưởng-TTXVN .
Quang cảnh hội nghị giao ban. Ảnh: Dương Chí Tưởng-TTXVN .

Theo báo cáo, nhiều tỉnh, thành trong khu vực đã đưa việc học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp, gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế, xã hội, giải quyết kịp thời, hiệu quả những vấn đề bức xúc, nổi cộm của ngành, địa phương.

Nhiều cách làm hay, hiệu quả trong học và làm theo Bác đã xuất hiện, như: mô hình “Ngày thứ Bảy vì dân” của Đảng ủy Công an tỉnh Lâm Đồng; mô hình “Camera an ninh”, “Tuyến phố không có rác thải” của TP.Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng). Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đồng Nai biên soạn sách mô hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ban Tuyên giáo Thành ủy TP.Hồ Chí Minh phát hành 200 CD và 1 ngàn cuốn kỷ yếu tọa đàm khoa học “Nâng cao trách nhiệm thực hiện chuẩn mực đạo đức công vụ của cán bộ, công chức, viên chức” đến 100% chi bộ cơ sở.

Dương Chí Tưởng

.
.
;
.
.