Tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 15:36, Thứ Sáu, 17/11/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 17-11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tổ chức lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.
Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh nhấn mạnh, tai nạn giao thông gây thiệt hại to lớn về tính mạng là không gì bù đắp nổi. Những đau thương, mất mát mà gia đình các nạn nhân phải gánh chịu rất lớn, di chứng do tai nạn giao thông để lại luôn kéo dài và không thể lường hết được.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh tặng quà, động viên tinh thần cho trường hợp bị tai nạn giao thông điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Vĩnh thăm, tặng quà và động viên tinh thần các bệnh nhân bị tai nạn giao thông điều trị tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Phó chủ tịch UBND tỉnh kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ nỗi đau với những gia đình có nạn nhân bị tai nạn. Theo đó, để ngăn chặn và đẩy lùi tai nạn giao thông, mỗi người hãy nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông, tự giác nhường nhịn, giúp đỡ nhau khi tham gia giao thông; xây dựng văn hóa giao thông từ những hành động thiết thực và ý nghĩa.

Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.
Đại diện Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi nạn nhân bị tai nạn giao thông tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai.

Mỗi người dân, cán bộ, công chức phải nhận thức những thiệt hại to lớn do tai nạn giao thông gây ra. Từ đó, mọi người, các ngành chức năng phải có trách nhiệm trong việc giữ vững trật tự an toàn giao thông để giao thông ở đất nước chúng ta ngày càng phát triển theo hướng văn minh, an toàn hơn.

Sau lễ tưởng niệm, lãnh đạo tỉnh và các ban, ngành đã đến Bệnh viện đa khoa Đồng Nai thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 30 nạn nhân bị tai nạn giao thông (1 triệu đồng/phần) để họ sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin và ảnh: Thanh Hải

.
.
;
.
.