Tìm người thân của nạn nhân

Cập nhật lúc 16:08, Thứ Sáu, 10/11/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Công an TP.Biên Hòa hiện đang thụ lý điều tra vụ phát hiện một tử thi là nam giới được phát hiện tại khu rừng tràm ở KP.10, phường Hố Nai, TP.Biên Hòa.

Trước đó, chiều 10-7, người dân đi chặt cây tại khu vực trên, thì phát hiện một tử thi đã phân hủy nặng nên báo cơ quan chức năng. Qua công tác khám nghiệm, lực lượng công an xác định, nạn nhân là nam giới khoảng 20 - 25 tuổi, cao 1,6 mét; trên phần ngực trái có hình xăm 4 dòng chữ: “Có buồn có sướng có khổ vô thường. Cuộc đời như chiếc lá rơi/ non xanh rời héo lìa xa khỏi cành/ Sầu đông về con người rồi cũng đi về… có chết về tay không”. Nạn nhân có mặc quần đùi thể thao màu xám, cạnh đó có phát hiện một đôi dép nhựa (tổ ong) màu trắng; một áo sơ mi nam dài tay sọc ka ro đen trắng.

Sau khi phát hiện vụ việc, cơ quan chức năng đã thông báo tìm người nhà của nạn nhân nói trên nhưng đến nay vẫn chưa xác định được. Vậy ai là thân nhân của nạn nhân có đặc điểm trên thì liên hệ Công an TP.Biên Hòa gặp điều tra viên Nguyễn Văn Chinh qua số điện thoại 0908.263.047 để xác nhận.

 T.D

.
.
;
.
.