Thăm hỏi và trao quà hỗ trợ gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư

Cập nhật lúc 19:59, Thứ Tư, 01/11/2017 (GMT+7)
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Nai Huỳnh Văn Tới (bên phải) đến Văn phòng Cơ quan Thường trú TTXVN tại Đồng Nai thăm hỏi và trao quà cho gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư
Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Huỳnh Văn Tới (bên phải) đến Văn phòng Cơ quan Thường trú TTXVN tại Đồng Nai thăm hỏi và trao quà cho gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư

(ĐN) - Chiều 31-10, thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Huỳnh Văn Tới, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã đến Văn phòng Cơ quan Thường trú TTXVN tại Đồng Nai thăm hỏi, động viên và trao 5 triệu đồng hỗ trợ gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư.

Ông Huỳnh Văn Tới cho biết, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai, nhiều cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp đã nhiệt tình đóng góp, ủng hộ đồng bào ảnh hưởng bão, lũ vừa qua ở các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Ngày 1-11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Đồng Nai tổ chức đoàn trực tiếp đến một số tỉnh miền Trung và miền Bắc bị ảnh hưởng nặng nề bởi đợt bão và lũ lụt để thăm hỏi và trao quà cho người dân.

“Thông qua Cơ quan Thường trú TTXVN tại Đồng Nai, tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư và TTXVN. Nhà báo Đinh Hữu Dư hy sinh, nhưng anh đã để lại tấm gương sáng về sự dấn thân, không quản ngại khó khăn trên mặt trận thông tin” - ông Tới chia sẻ.

Ông Sỹ Tuyên, Trưởng Cơ quan Thường trú TTXVN tại Đồng Nai ghi nhận và cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo, cán bộ và nhân dân tỉnh Đồng Nai đã dành tình cảm cho nhà báo Đinh Hữu Dư. Ông Sỹ Tuyên cho biết, sẽ chuyển quà và những lời thăm hỏi, động viên của lãnh đạo tỉnh Đồng Nai tới gia đình nhà báo Đinh Hữu Dư trong thời gian sớm nhất.

Ghi nhận sự hy sinh của nhà báo Đinh Hữu Dư, mới đây Thủ tướng Chính phủ cũng đã truy tặng bằng khen cho nhà báo Đinh Hữu Dư đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền về đợt mưa lũ ở thị xã Nghĩa Lộ, tỉnh Yên Bái trong tháng 10-2017 vừa qua./.

PV

.
.
;
.
.