Tặng quà cho các trường hợp bị tai nạn giao thông

Cập nhật lúc 16:50, Thứ Năm, 09/11/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 9-11, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tiến hành thăm hỏi các trường hợp bị tai nạn giao thông đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 7B.

Ban An toàn giao thông tỉnh động viên, tặng quà cho một trường hợp bị tai nạn giao thông đang điều trị tai Bệnh viện Quân y 7B.
Ban An toàn giao thông tỉnh động viên, tặng quà cho một trường hợp bị tai nạn giao thông đang điều trị tai Bệnh viện Quân y 7B.

Ông Trịnh Tuấn Liêm, Giám đốc Sở Giao thông - vận tải, Phó ban thường trực Ban An toàn giao thông tỉnh cho hay, từ đầu năm đến nay, Đồng Nai đã kéo giảm các mục tiêu tai nạn giao thông về số vụ, số người chết và người bị thương.

Cũng theo ông Liêm, từ nay đến cuối năm, các ngành và địa phương phải thực hiện quyết liệt các biện pháp nhằm giữ vững trật tự an toàn giao thông. Người dân cũng cần nâng cao trách nhiệm, ý thức điều khiển phương tiện trong việc chấp hành, bảo đảm an toàn giao thông khi lưu thông trên đường.

Dịp này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã động viên và tặng quà cho 20 nạn nhân bị tai nạn giao thông (1 triệu đồng/phần) để sớm vượt qua giai đoạn khó khăn. Đây là hoạt động nhằm hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” tại Việt Nam năm 2017.

Tin, ảnh: Thanh Hải

.
.
;
.
.