Nhiều hoạt động kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cập nhật lúc 22:46, Chủ Nhật, 19/11/2017 (GMT+7)

(ĐN)-  Ngày 18-11, Trường đại học Đồng Nai đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp mong muốn các thầy giáo, cô giáo nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống 40 năm xây dựng và phát triển của Trường đại học Đồng Nai, tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, bám sát thực tiễn nhu cầu nguồn nhân lực của xã hội, cung cấp cho tỉnh nguồn nhân lực có chất lượng tốt, đặc biệt đó là đội ngũ giáo viên trẻ có trình độ, tâm huyết với nghề, góp phần nâng cao chất lượng GD-ĐT của tỉnh. 

* Trường THPT Trần Phú (xã Suối Tre, TX.Long Khánh) đã tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập và kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Trường THPT Trần Phú là một trong 2 trường THPT công lập đầu tiên của TX.Long Khánh được thành lập, tiền thân của trường là Trường cấp 3 Cao Su (thuộc Tổng công ty cao su Đồng Nai), được thành lập năm 1977.

Hiện nay trường có quy mô 21 lớp học, các phòng tin học, ngoại ngữ, thư viện và thí nghiệm, đáp ứng tốt cho việc dạy và học cho trên 1 ngàn học sinh, phần lớn là con em cán bộ, công nhân cao su thuộc Tổng công ty cao su Đồng Nai tại TX.Long Khánh.

Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Trình trao bằng khen của UBND tỉnh cho cô Võ Thị Chung, giáo viên của Trường THCS-THPT Bàu Hàm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ảnh: V.TUYÊN
Phó giám đốc Sở GD-ĐT Đào Đức Trình trao bằng khen của UBND tỉnh cho cô Võ Thị Chung, giáo viên của Trường THCS-THPT Bàu Hàm đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017. Ảnh: V.TUYÊN

*  Ngày 18-11, Trường THCS-THPT Bàu Hàm (xã Bàu Hàm, huyện Trảng Bom) đã tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập và chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trường THCS-THPT Bàu Hàm ra đời năm 2007, trên cơ sở chia tách từ Trường THPT Thống Nhất A (thị trấn Trảng Bom).

Năm học này, trường có 1.365 học sinh với 36 lớp cùng 81 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Từ năm 2007 đến nay, trường được Sở GD-ĐT công nhận đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; nhiều giáo viên, học sinh đoạt giải cao tại các kỳ thi do huyện, tỉnh tổ chức.

* Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh vừa tổ chức họp mặt kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để lãnh đạo Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc “tôn sư trọng đạo” đối với các thầy giáo, cô giáo, nhà quản lý giáo dục đã góp phần GD-ĐT nguồn nhân lực cho công tác quân sự quốc phòng.

Công Nghĩa - Võ Tuyên - Hữu Thủy

.
.
;
.
.