Mâu thuẫn trong cuộc nhậu, em vợ đâm chết anh rể

Cập nhật lúc 15:16, Thứ Ba, 14/11/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 14-11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh phối hợp với các lực lượng chức năng di lý Nguyễn Văn Cầu (42 tuổi, quê tỉnh Bến Tre) từ xã An Quy, huyện Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre) về lại Đồng Nai để phục vụ công tác điều tra.

Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả làm ông Đắng tử vong.
Hiện trường nơi xảy ra vụ ẩu đả làm ông Đắng tử vong.

Đối tượng Cầu được xác định là nghi can gây ra cái chết cho ông Nguyễn Văn Đắng (46 tuổi, quê xã An Quy, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre, là anh rể của Cầu) vào rạng sáng ngày 12-11.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 0 giờ 30, ngày 12-11, sau khi cùng tổ chức ăn nhậu tại một khu lán trại giữa rừng tràm ở KP.7, phường Long Bình, TP.Biên Hòa, giữa ông Đắng và Cầu có xảy ra mâu thuẫn. Nguyên nhân là do ông Đắng đã chửi mắng Cầu, sau đó thách thức nhau.

Quá trình khám nghiệm cơ quan công an đã phát hiện thu giữ con dao mà Cầu đã dùng để gây án. (Ảnh: CTV)
Quá trình khám nghiệm, cơ quan công an đã phát hiện, thu giữ con dao mà Cầu đã dùng để gây án (Ảnh: CTV)

Bị anh rể chửi và thách thức, Cầu đã lấy một con dao Thái Lan xông vào đâm ông Đắng nhiều nhát. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Thống Nhất. Do vết thương quá nặng, khoảng 4 giờ 30, ngày 14-11, ông Đắng đã tử vong tại bệnh viện.

Riêng Cầu, sau khi gây án đã bỏ trốn về quê ở Bến Tre. Sáng 14-11, biết tin ông Đắng tử vong, Cầu đã đến Công an xã An Quy, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre để đầu thú. Được biết trước đó, ông Đắng và Cầu, cùng một số người khác đã lên cắm lều ở giữa rừng tràm thuộc KP.7, phường Long Bình, TP.Biên Hòa để cưa cây thuê cho người khác.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Trần Danh

.
.
;
.
.