Khẩn trương hoàn thành các tờ trình tại kỳ họp HĐND tỉnh

Cập nhật lúc 19:27, Thứ Hai, 13/11/2017 (GMT+7)

(ĐN) – Ngày 13-11, tại hội nghị thông qua các nội dung tờ trình tại kỳ họp HĐND tỉnh vào cuối năm 2017, Phó chủ tịch UBND tỉnh Võ Văn Chánh đề nghị các sở, ngành phải khẩn trương hoàn thiện các đề án, tờ trình của ngành mình theo ý kiến góp ý của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và các ý kiến tại hội nghị để UBND tỉnh gửi HĐND tỉnh thẩm định trước ngày 17-11.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại hội nghị.
Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp phát biểu tại hội nghị.

Bên cạnh đó, Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu lãnh đạo các sở, ngành chuẩn bị nội dung tóm tắt các đề án, tờ trình để báo cáo ngắn gọn, súc tích, nhằm giúp các đại biểu HĐND tỉnh nắm được nội dung, tránh tốn nhiều thời gian của kỳ họp.

Giám đốc Sở Tư pháp Viên Hồng Tiến báo cáo tại hội nghị.
Giám đốc Sở Tư pháp Viên Hồng Tiến báo cáo tại hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nhất trí thông qua nội dung của 18 tờ trình quan trọng của UBND tỉnh trình tại kỳ họp HĐND tỉnh cuối năm 2017. Trong đó, có các tờ trình về: phương hướng nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; kế hoạch đầu tư công; danh mục dự án, công trình thu hồi đất năm 2018; quy định chế độ bồi dưỡng đối với người làm nhiệm vụ tiếp công dân, xử lý đơn thư khiếu nại, tố cáo; sửa đổi một số điểm trong chính sách hỗ trợ phát triển cụm công nghiệp …

Tin ảnh: Đặng Ngọc

.
.
;
.
.