Ấp 4, xã Long Thọ tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc

Cập nhật lúc 00:13, Thứ Bảy, 11/11/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Ngày 10-11, người dân ấp 4, xã Long Thọ (huyện Nhơn Trạch) đã tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Ủy viên Ban TVTU, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới đã đến dự.

Ấp 4, xã Long Thọ có 323 hộ với 1.138 nhân khẩu thuộc 9 tổ nhân dân, đa số là công nhân đang làm trong các công ty, xí nghiệp trên địa bàn huyện. Điểm sáng của ấp 4 là cộng đồng dân cư tích cực đoàn kết thực hiện phong trào Dân giúp dân. Thông qua phong trào này, thu nhập bình quân đầu người đạt 45 triệu đồng/năm. 100% hộ gia đình chính sách có cuộc sống từ mức khá trở lên, 100% người dân được sử dụng điện, sử dụng nước sạch, trên địa bàn không còn nhà lụp xụp, dột nát. Người dân cũng đóng góp 450 triệu đồng cùng Nhà nước nhựa hóa 2 tuyến đường.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Huỳnh Văn Tới chia sẻ ấn tượng của mình với những kết quả mà nhân dân ấp 4 đã đạt được, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng và sức mạnh của nhân dân trong xây dựng đời sống văn hóa ở cộng đồng dân cư; đồng thời bày tỏ mong muốn bà con tiếp tục chung sức, đồng lòng cùng cấp ủy, chính quyền, MTTQ thực hiện tốt mục tiêu lớn của địa phương nhằm xây dựng khu dân cư ngày càng khang trang, tươi đẹp hơn.

Thanh Nga

.
.
;
.
.