Rơi từ công trình xây dựng, một người đàn ông tử vong

Cập nhật lúc 17:58, Thứ Tư, 04/10/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Chiều ngày 4-10, Cơ quan chức năng TP.Biên Hòa đang điều tra, xác minh một vụ tai nạn lao động xảy ra tại KP.4, phường Tân Hiệp, khiến một người đàn ông tử vong sau khi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường xảy ra vụ tai nạn
Hiện trường xảy ra vụ tai nạn

Trước đó, khoảng 7 giờ cùng ngày, ông Phan Văn Chỉnh (49 tuổi, ngụ tại tổ 16, KP.4, phường Tân Hiệp, TP.Biên Hòa) trong lúc đang leo lên lầu 1 (căn nhà đang xây dựng) của ông Nguyễn Tâm Niệm (hàng xóm ông Chỉnh) để dọn dẹp, thì bất ngờ rơi xuống đất bị thương nặng. Nạn nhân sau đó được mọi người đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhưng đến khoảng 11 giờ thì tử vong.

Nhận được thông tin, công an địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh. Tại đây, cơ quan công an xác định, trước đó vài ngày ông Chỉnh có sang phụ giúp gia đình ông Niệm xây nhà. Tại đây, ông Chỉnh chỉ làm phụ hồ, dọn dẹp công trường. Đến sáng 4-10, ông Chỉnh đang dọn dẹp để chuẩn bị cho thợ làm thì gặp nạn.

Ông Niệm cho biết, do không có việc làm, nên ông Chỉnh đã sang phụ giúp gia đình ông làm nhà. Trước khi gặp nạn mọi người đang ở trong nhà nghe tiếng kêu và sau đó thấy ông Chỉnh nằm bất động dưới đất trước cửa nhà đang xây.

Trước mắt, gia đình ông Niệm sẽ đứng ra lo toàn bộ tang lễ cho ông Chỉnh. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra xác minh.

Trần Danh

 

.
.
;
.
.