Một quán cà phê nghi ép nhân viên kích dục

Cập nhật lúc 05:22, Thứ Ba, 10/10/2017 (GMT+7)

(ĐN)- Tối 9-10, đại diện Công an xã Tân Hạnh (TP.Biên Hòa) cho biết, trước đó vào tối 8-10, công an xã có nhận được phản ảnh của một số người xưng là hiệp sĩ ở tỉnh Bình Dương yêu cầu hỗ trợ xác minh một cô gái nghi bị ép vào quán cà phê ở ấp 1, xã Tân Hạnh để bán cà phê kích dục.

Ngay sau đó, Công an xã Tân Hạnh đã cùng với lực lượng bảo vệ dân phố đến địa điểm trên để kiểm tra và xác định có 11 nhân viên nữ đang làm việc tại đây. Qua xác minh, có em N.T.T.M (15 tuổi, ngụ quận 12, TP.Hồ Chí Minh) người mà nhóm hiệp sĩ đang tìm kiếm.

Theo Công an xã Tân Hạnh, quán cà phê trên do một người từ nơi khác đến thuê mặt bằng mở quán được hơn 1 tháng và có đăng ký kinh doanh. Các nhân viên đến làm việc tại đây không có hợp đồng lao động nhưng đều được chủ quán lập danh sách và giữ chứng minh nhân dân. Sau khi công an kiểm tra hành chính, số nhân viên làm việc tại đây cũng đã đi nơi khác.

Riêng về thông tin “giải cứu”, đại diện Công an xã Tân Hạnh cho biết, do các hiệp sĩ tự đến quán này tìm người, nhưng bị phản ứng nên đã nhờ công an địa phương xác minh. Qua kiểm tra, hầu hết số nhân viên này đều mong muốn có việc làm nên đã tự đến xin phụ quán.

Sau khi sự việc trên xảy ra, Công an xã Tân Hạnh cũng đã báo cáo với UBND xã Tân Hạnh để có biện pháp xử lý.

T.Danh

.
.
;
.
.