Huyện Trảng Bom:

Truy bắt 3 đối tượng chống người thi hành công vụ

Cập nhật lúc 06:52, Thứ Tư, 11/10/2017 (GMT+7)

(ĐN) - Chiều 10-10, Công an huyện Trảng Bom đang điều tra, truy bắt nhóm người có hành vi chống người thi hành công vụ, chém 2 công an bị thương xảy ra trên địa bàn xã Bắc Sơn.

Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30, tối 8-10, tổ công tác Công an xã Bắc Sơn phối hợp tổ chuyển hóa địa bàn Công an huyện Trảng Bom tiến hành tuần tra trên địa bàn. Khi đến tiệm sửa xe Văn Phụng, thuộc ấp An Chu, xã Bắc Sơn, đoàn công tác phát hiện một nhóm thanh niên khoảng 10 người đang tổ chức ăn uống, gây ồn ào nên đến nhắc nhở.

Lúc này, 3 thanh niên gồm: Nguyễn Văn Đức (19 tuổi), ngụ ấp Bùi Chu (xã Bắc Sơn); Nguyễn Văn Phụng (29 tuổi) và Nguyễn Thanh Tú (19 tuổi) cùng ngụ tại TP. Hồ Chí Minh đã phản ứng, chửi bới và có những hành động khiêu khích tổ công tác.

Thấy vậy, lực lượng công an đã mời 3 thanh niên này về xã làm việc, nhưng Đức, Phụng và Tú không chịu hợp tác. Trong lúc giằng co, các đối tượng trên đã dùng dao chém lực lượng chức năng, khiến anh Huỳnh Ngọc Đáng (Công an xã Bắc Sơn) bị đứt gân tay trái và anh Trịnh Hoàng Đức (chiến sĩ Đội Cảnh sát cơ động) bị thương, rồi nhanh chóng tẩu thoát. Ngay sau đó, hai nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện đa khoa Thống Nhất.

Cũng theo Công an xã Bắc Sơn, sau khi băng bó vết thương, anh Đức đã được cho về nhà, còn anh Đáng vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện. Riêng 3 đối tượng sau khi gây án đã bỏ trốn hiện chưa bắt được.

Vụ việc đã được Công an xã Bắc Sơn bàn giao cho Công an huyện Trảng Bom tiếp tục điều tra và truy bắt.

Hồng Lĩnh

.
.
;
.
.